Không ngại nắng nóng, người dân tích cực tham gia các hoạt động xây dựng NTM của xã nhà
Bất chấp thời tiết nắng nóng, nhiệt độ vượt quá ngưỡng 40 độ C, người dân xã Thạch Kênh tích cực tham gia các hoạt động xây dựng nông thôn mới.

Do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây mở rộng về phía Đông Nam với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn mạnh, trong những ngày cuối tuần, Hà Tĩnh có nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt khi nhiệt độ lên tới 37 - 40 độ, có nơi trên 41 độ.

Nhân dân thôn Thượng Nguyên tổ chức vớt bèo

Không ngại thời tiết nắng nóng gay gắt, cán bộ và nhân dân vẫn tích cực, nhiệt tình tham gia việc chỉnh trang vườn hộ, chăm sóc hàng rào xanh, vệ sinh môi trường, đổ đất vào bồn hoa, mở rộng lề đường, ... Tiếng cười nói, không khí xây dựng nông thôn mới rạo rực cả một vùng quê.

Một số hình ảnh trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật:

Nhân dân chăm sóc hàng rào xanh

nhân dân thôn Trí Nangđổ đất vào bồn hoa

nhân dân thôn Chi Lưu làm vệ sinh môi trường