Thạch Kênh tổ chức Hội nghị “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”
Ngày 13/8/2019, Ban công an phối hợp với UBMTTQ xã Thạch Kênh chỉ đạo thôn Tri Lễ tổ chức Hội nghị “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2019”. Tới dự có đồng chí Đoàn Trọng Tình - Đội trưởng đội thi hành án Công an huyện Thạch Hà, lãnh đạo Công an huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND- UBND, các ban ngành đoàn thể xã và các đồng chí bí thư, thôn trưởng của 5 đơn vị thôn đã về dự.
Thạch Kênh tổ chức Hội nghị “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”

Lãnh đạo công an huyện Thạch Hà tham dự hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường 74 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945- 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 -19/8/2019).

Chủ trì hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Những năm qua, phong trào "Toàn dân bảo vệ ANTQ" của xã Thạch Kênh nói riêng và thôn Tri Lễ đã phát huy hiệu quả tích cực. Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ xã đã chủ động tham mưu, tập trung xây dựng, củng cố và duy trì tốt các hoạt động của phong trào phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Qua các hoạt động của các phong trào, trong 7 tháng đầu năm 2019 quần chúng nhân dân trong xã đã cung cấp được nhiều tin có giá trị giúp lực lượng Công an xã điều tra, làm rõ các vụ việc quan trọng, giải quyết được các vụ việc phức tạp về ANTT trên địa bàn.

Đồng chí Đoàn Trọng Tình -  Đội trưởng đội thi hành án Công an huyện Thạch Hà phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Đoàn Trọng Tình -  Đội trưởng đội thi hành án Công an huyện Thạch Hà đánh giá cao những kết quả mà công an xã Thạch Kênh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; lực lượng công an sâu sát địa bàn, kịp thời tham mưu, giải quyết những vụ việc phát sinh; chú trọng phát động, nhân rộng phong trào "Toàn dân bảo vệ ANTQ", duy trì tốt các ban ANTT và tổ liên gia tự quản, tích cực vận động quần chúng nhân dân tham gia phòng ngừa, phát hiện, tố giác, tấn công, trấn áp tội phạm đồng thời làm tốt công tác hòa giải ở cơ sở, quản lý người lầm lỗi tại cộng đồng...

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Thiện Chung - PBT Đảng ủy, chủ tịch UBND xã phát biểu

Đoàn cán bộ huyện tặng hoa cho đơn vị thôn

Các đại biểu tham gia phát biểu cảm tưởng

Toàn cảnh hội nghị

Tác giả: Hoài Nguyễn - Nguồn: Ban biên tập