Rộn ràng Hội chợ xuân – Hoạt động trải nghiệm “ Xuân ấm áp, Tết yêu thương”
Sáng 02/02, Trong khí trời lành lạnh với những cơn mưa xuân, trường Tiểu học Thạch Kênh tổ chức chương trình “Hoạt động trải nghiệm Xuân ấm áp, Tết yêu thương” nhằm gây quỹ ủng hộ học sinh nghèo vui tết, đón xuân, với sự tham gia của gần 200 học sinh, giáo viên và đông đảo các bậc phụ huynh.
Rộn ràng Hội chợ xuân – Hoạt động trải nghiệm “ Xuân ấm áp, Tết yêu thương”

Không chỉ là hội chợ trưng bày hàng hóa, bán các mặt hàng có sẵn, mà còn là hoạt động trải nghiệm cho các en học sinh. Được tự tay trang trí các gian hàng của lớp mình, được tự tay làm những món hàng ẩm thực, gói những chiếc bánh chưng thật xinh xắn, hóa thân thành người bán hàng nhanh nhẹn, hoạt bát và mang đầy tính chất của người kinh doanh. Các em đã thành công trong lần trải nghiệm này. Các mặt hàng được bán hết, còn được đấu giá khá cao và thu hút đông đảo phụ huynh và học sinh tham gia. Số tiền bán hàng từ những gian hàng của các lớp được các em quyên góp ủng hộ các bạn học sinh nghèo đón tết. Vừa học vừa chơi vừa giúp đỡ các bạn.. Hy vọng sẽ có nhiều hơn nữa những hoạt động như thế này.

Chương trình văn nghệ

Các em được trải nghiệm gói bánh chưng, làm ram cuốn...

Được trải nghiệm là những nhà kinh doanh, giới thiệc sảng phẩm

Chị Nguyễn Thị Thúy, một phụ huynh cho biết: “Chương trình rất có ý nghĩa đối với cả học sinh và phụ huynh. Các em được thỏa sức sáng tạo, vui chơi cùng các bạn; bố mẹ có dịp cùng con tham gia các hoạt động trải nghiệm...”

Tác giả: Nguyễn Thị Hoài - Nguồn: BBT