Lãnh đạo UBND xã Thạch Kênh chúc mừng Trạm Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam
Nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2018), sáng 26/2, Đồng chí Nguyễn Văn Luận dẫn đầu đoàn lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Thạch Kênh đã đến tặng hoa chúc mừng các nhân viện Trạm Y tế.
Lãnh đạo UBND xã Thạch Kênh chúc mừng Trạm Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Nguyễn Thiện Chung – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã  gửi lời chúc mừng và tri ân tới toàn thể cán bộ, viên chức  Trạm Y tế. Thời gian qua, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, nhưng cán bộ, nhân viên đã luôn nỗ lực vượt khó, ngày càng làm tốt hơn công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Lãnh đạo UBND xã tặng hoa cho các cán bộ, nhân viên Trạm Y tế

 

Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo xã cũng mong muốn thời gian tới phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục nỗ lực hơn nữa để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch trong năm 2018, nâng cao các chỉ tiêu trong tiêu chí Y tế, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân, đảm bảo và nâng cao chất lượng cuộc sống, đặc biệt là quan tâm hơn nữa tới vấn đề vệ sinh ATTP; quản lý và có các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh phát sinh trên địa bàn toàn xã...

 

Tác giả: Nguyễn Thị Hoài - Nguồn: BBT