Thạch Kênh trao hơn 190 suất quà Tết cho các hộ nghèo và hộ khó khăn
Chiều ngày 02/02/2018, Các tổ chức chính trị xã hội, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tổ chức trao quà Tết cho các hộ gia đình khó khăn nhân dịp Tết nguyện đán Mậu Tuất năm 2018
Thạch Kênh trao hơn 190 suất quà Tết cho các hộ nghèo và hộ khó khăn

Về tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Luận - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Từ Dương Quyền - Phó BT Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Thiện Chung - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đại diện Công đoàn Công ty lò gạch Tuy nen Tân Phú, các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí cán bộ công chức, các tổ chức đoàn thể và đại diện các gia đình khó khăn trong toàn xã.

Tại chương trình đã có 196 suất quà với tổng trị giá trên 59 triệu đồng đã được trao tận tay cho trẻ em mồ côi, người khuyết tật, gia đình hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Thạch Kênh.

Đây là những suất quà Tết được Mật trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị vận động, kêu gọi từ các doanh nghiệp, nhà hảo tâm quyên góp, ủng hộ trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Mỗi suất quà trị giá 300,000 đồng. Tiêu biểu trong đó có sự đóng góp Anh Nguyễn Thế Nghĩa – Thôn Chi Lưu ủng hộ với số tiền 30 triệu đồng; Công ty lò gạch Tuy nen Tân Phú – Thạch Kênh 3 triệu đồng; Đoàn xã Thạch Kênh 800.000 đồng, Công ty Hưng Thịnh – Thôn Hòa Hợp 600.000 đồng…

 

 

Đại diện công đoàn công ty lò gạch Tuy nen Tân Phú trao quà cho các gia đình khó khăn


 

 

Mặc dù giá trị vật chất không lớn nhưng đây là món quà tinh thần ý nghĩa nhằm khích lệ động viên các gia đình hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cũng như các em nhỏ mồ côi và người khuyết tật, các gia đình khó khăn trên địa bàn đón một cái Tết ấm áp, nghĩa tình trong vòng tay yêu thương của cả cộng đồng, xã hội. 

Tác giả: Nguyễn Thị Hoài - Nguồn: BBT