Chiều ngày 20/9/2020, tại Hội trường UBND xã Thạch Kênh, Hội khuyến học xã Thạch Kênh đã long trọng tổ chức Lễ trao thưởng cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2020. Tham dự có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các ban, ngành, đoàn thể cấp xã, đại diện BGH các nhà trường, phụ huynh học sinh cùng đông đảo học sinh có thành tích nổi bật trong năm học vừa qua.

Vượt qua những khó khăn, thách thức do dịch Covid 19, trong năm học vừa qua, toàn xã Thạch Kênh đã có 21 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi tỉnh, học sinh giởi huyện, 25 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có ý chí vươn lên trong học tập.

Ông Nguyễn Thiện Chung, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc Lễ phát thưởng

Tại buổi lễ, Hội khuyến học xã đã trao 21 phần quà cho học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi tỉnh, huyện. Đồng thời, đây cũng là dịp để Hội khuyến học xã Thạch Kênh trao 25 suất quà trích từ Qũy học bổng Trần Hậu Phong đến cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Đông đảo các đại biểu tham dự lễ phát thưởng

Xúc động khi nhận phần thưởng từ Hội khuyến học xã, em Bùi Thị Trà My (học sinh lớp 9A, trường THCS Nguyễn Thiếp), người đạt giải Khuyến khích môn Ngữ văn trong Kỳ thi học sinh giỏi Huyện năm học vừa qua cho biết: "Em rất vui và phấn khỏi khi vinh dự được nhận phần thưởng này, đây là động lực để em cố gắng hơn nữa trong những năm học sau".

Em Bùi Thị Trà My, đại diện cho các em học sinh đạt thành tích trong năm học vừa qua phát bểu tại buổi lễ

Phát biểu tổng kết buổi lễ, ông Nguyễn Thiện Chung, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thạch Kênh ghi nhận, biểu dương những thành tích mà học sinh trên địa bàn đã đạt được trong năm học 2019-2020, đồng thời mong muốn các em tiếp tục phát huy hơn nữa những thành quả đó trong những năm tiếp theo, góp phần vào sự nghiệp phát triển nền giáo dục của xã nhà.

Một số hình ảnh tại Lễ phát thưởng:

 

Đại diện Lãnh đạo địa phương trao quà cho học sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi huyện

 

Đại diện Lãnh đạo địa phương trao quà cho học sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi tỉnh

Đại diện Lãnh đạo địa phương trao học bổng Trần Hậu Phong cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện Lãnh đạo địa phương trao học bổng Trần Hậu Phong cho các em có hoàn cảnh khó khăn

 Ông Nguyễn Quang Đồng, Phó Chủ tịch Hội khuyến học xã phát biểu tại buổi lễ

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 93.101
    Online: 15