Sáng nay 24/6, tại nhà văn hoá thôn Trí Nang (Thạch Kênh), đại biểu HĐND huyện khoá XIX đã có buổi tiếp xúc với cử tri 2 xã Thạch Kênh và Thạch Liên.

        Tại đây, cử tri đã được nghe báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội; dự kiến chương trình nội dung kỳ họp thứ 11, HĐND huyện khoá XIX; trả lời một số kiến nghị của cử tri tại kỳ họp trước.
        Về cơ bản, các cử tri đều đồng tình, thống nhất với nội dung báo cáo, đồng thời bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả tích cực chung của huyện nhà, đặc biệt bộ mặt nông thôn có sự khởi sắc, đời sống người dân thực sự được nâng lên, văn hoá văn minh khu dân cư tiến bộ vượt bậc so với trước đây. Ghi nhận sự quan tâm, sâu sát, bám địa bàn của các đồng chí trong đoàn công tác của BTV HU, lãnh đạo địa phương.
        Bên cạnh đó, đã có 12 ý kiến đề xuất, kiến nghị của cử tri liên quan đến việc chi trả chế độ hỗ trợ do dịch Covid; việc đóng tiền đối ứng đấu nối nước sạch; điều chỉnh hệ thống đường dây điện; việc nạo vét khơi thông dòng chảy kênh mương; việc cấp giấy CNQSDĐ; quan tâm chế độ cho cán bộ hội, thôn xóm...
        Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND huyện và xã cũng đã tiếp thu, giải trình các ý kiến của cử tri, đồng thời tổng hợp, tiếp thu để trình trong kỳ họp sắp tới.
Một số hình ảnh tại hội nghị
 
 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 93.066
Online: 16