Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các công dân Việt Nam nói chung và con em Thạch Hà nói chung nhanh chóng trở về nước. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dân, các công dân trở về từ nước ngoài đều phải thực hiện cách ly theo dõi. Công tác chuẩn bị cho quá trình cách ly được chuẩn bị đầy đủ và đảm bảo nhất.

2h sáng ngày 02/4, Thạch Kênh đã tiếp nhận 51 con em từ nước ngoài trở về, thực hiện lưu trú tập trung tại điểm cách ly trường Mầm non Thạch Kênh. Trong đó có 24 nữ, 26 nam và 1 trẻ em, công tác chuẩn bị nơi ở và các vật dụng sinh hoạt cho các công dân đã được chuẩn bị đầy đủ và đảm bảo cho người dân sinh hoạt trong thời gian cách ly.

 

Được biết để đảm bảo an toàn, sau khi nhận con em từ về, BCĐ phòng chống dịch đã chỉ đạo cho người phun thuốc diệt khuẩn, ở khu vực xung quanh khu vực cách ly cũng như trên các tuyến xe đã đưa đón con em về điểm cách ly.

Sau khi tiếp nhận, Ban chỉ đạo phối hợp cùng cán bộ y tế kiểm tra sức khỏe, đo nhiệt độ cho các công dân, qua quá trình kiểm tra, 51 công dân sức khỏe bình thường, chưa có dấu hiệu sốt hiệu sốt, ho, khó thở, trong quá trình cách ly các cán bộ y tế phối hợp với ban chỉ đạo sẽ thường xuyên theo dõi, kiểm tra sức khỏe cho các công dân, kịp thời xử lý các trường hợp có những dấu hiệu bất thường khả nghi.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 95.199
Online: 3