Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid -19 trong nước và thế giới, chiều ngày 24/3/2020, UBND xã Thạch Kênh tổ chức hội nghị "bố cứu công tác phòng chống dịch Covid - 19 và rà soát lại các nội dung trước thềm đại hội Đảng bộ",

Tham dự hội nghị có đ/c: Lê Thị Phương Thuỷ - Trưởng phòng Nội vụ, đ/c: Phạm Kim Trung - Phó phòng, đ/c: Lê Thị Nga - Chuyên viên, cùng các đc trong TTĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ trưởng phó các ngành đoàn thể cấp xã; các ban giúp việc cho Đại hội Đảng bộ.
Theo đó tại Hội nghị các thành phần tham gia được cập nhật các thông tin mới nhất về số ca nhiễm bệnh từ các nước và Việt Nam. Cung cấp thông tin chung về dịch bệnh Covid-19, hướng dẫn giám sát và phòng chống và cách ly theo đúng quy định tại trường Mầm non xã.

Bên cạnh công tác phòng chống dịch, đại diện phòng Nội vụ đồng chí Lê Thị Phương Thủy - Trưởng phòng nội vụ đã trực tiếp chỉ đạo, rà soát lại các nội dung chuẩn bị cho công tác đại hội Đảng bộ nhằm đảm bảo Đại hội diễn ra thành công, tốt đẹp.