Trong khoảng thời gian từ đầu tháng 2/2020 đến nay, công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ được chuẩn bị hết sức khẩn trương và nghiêm túc, nhằm đảm bảo đúng kế hoạch đã đề ra. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng đại hội đảng bộ xã Thạch Kênh lần thứ XXIX hướng đến đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Bên cạnh đẩy mạnh hoàn thành các phần việc, hoạt động chào mừng đại hội Đảng bộ, cán bộ và nhân dân xã Thạch Kênh cũng tích cực các hoạt động tuyên truyền phòng, chống dịch covid-19 tới tận các hộ dân, khu vực tập trung đông người, hướng dẫn cách ly đối với các trường hợp từ nước ngoài hoặc từ các địa phương khác trở về nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dân trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp.

Được biết, cùng với các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ, cấp ủy chính quyền xã Thạch Kênh luôn tập trung cao độ trong công tác chuẩn bị; bám sát cơ sở, đôn đốc, chỉ đạo các tiểu ban, các bộ phận khẩn trương hoàn thiện các văn kiện theo tinh thần chỉ đạo mới của tỉnh ủy; tiếp tục rà soát, kiểm tra kỹ các phương án nhân sự theo tinh thần Chỉ thị 35 của Bộ Chính Trị, kế hoạch số 193 của Ban Thương vụ Tỉnh ủy...; phát động các phong trào thi đua chào mừng, trọng tâm là tiến hành củng cố nâng cao các tiêu chí phấn đấu đưa xã nhà về đích NTM nâng cao sớm nhất...