Nhân Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020), chiều ngày 16/11, đ/c Nguyễn Bá Hà- Trưởng ban tổ chức huyện uỷ, trưởng đoàn công tác của huyện phụ trách xã Thạch Kênh; đ/c Nguyễn Huy Dần - Viện trưởng viện Kiểm sát nhân dân huyện Thạch Hà và các đ/c trong đoàn công tác đã về tham dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc cùng bà con nhân dân thôn Hoà Hợp, xã Thạch Kênh.

Phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, trong những năm qua, đội ngũ cán bộ thôn Hoà Hợp cùng nhân dân luôn đồng lòng, chung sức xây dựng phong trào của địa phương, nhất là thực hiện cuộc vận động "Toàn dân xây dựng đời sống văn hoá" gắn với phong trào xây dựng nông thôn mới.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc tại Ngày hội

Năm 2016, sau khi xã Thạch Kênh về đích nông thôn mới, quyết tâm không để cho phong trào chững lại, nhân dân thôn Hoà Hợp tiếp tục bắt tay, nỗ lực giữ vững thành quả bằng các hoạt động như: chỉnh trang khuôn viên nhà văn hoá, xây dựng đường Giao thông nông thôn, giao thông nội đồng, xây mương, rãnh thoát nước trên các tuyến đường... Sắp tới, thôn tiếp tục huy động sức người, sức của, chung sức phấn đấu đưa Hoà Hợp đạt thôn kiểu mẫu trong năm 2021.

Lãnh đạo địa phương trao quà cho đại diện ban cán sự thôn trong ngày hội Đại đoàn kết

Đ/c Nguyễn Bá Hà - Trưởng ban Tổ chức huyện ủy phát biểu tại Ngày hội

Chung vui với người dân Hoà Hợp, đ/c Nguyễn Bá Hà - Trưởng ban Tổ chức huyện uỷ, trưởng đoàn Công tác chỉ đạo xã mong muốn trong thời gian tới cán bộ và nhân dân thôn Hoà Hợp tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng trong việc thực hiện các chủ trương, phong trào của xã nhà, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần tại khu dân cư.

Mã xác thực không đúng.