Chiều ngày 14/11, BCĐ phòng chống bão lụt xã Thạch Kênh đã triển khai họp bàn các biện pháp ứng phó với bão số 13. Đ/c Nguyễn Thiện Chung, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã chủ trì cuộc họp.

Theo thông tin từ đài Khí tượng thuỷ văn, Bão số 13 hiện nay mạnh hơn so với dự báo trước đây, hồi 7 giờ sáng nay (ngày 14/11/2020) sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 14, giật cấp 17.

Đây là cơn bão rất mạnh, dự báo sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực ven biển và đất liền các tỉnh khu vực Bắc và Trung Trung Bộ từ hôm nay (ngày 14/11) đến ngày 15/11/2020.

Các thành viên tham gia cuộc họp

Trước những diễn biến phức tạp của bão, đ/c Nguyễn Thiện Chung yêu cầu các ban, ngành, đoàn thể, trưởng các đoàn công tác phối hợp tuyên truyền, vận động nhân dân giằng chống nhà cửa, kê cao tài sản, gia cố nhà cửa, các cơ quan, trường học... hạn chế thiệt hại do bão; Triển khai phương án bảo vệ người và tài sản cho nhân dân; Chủ động bố trí lực lượng, phương tiện, vật tư để ứng cứu, khắc phục kịp thời các sự cố đồng thời theo dõi sát tình hình, diễn biến của cơn bão qua các phương tiện thông tin đại chúng.

Các ban, ngành phối hợp thu gom cờ, bảng biển trước bão

Các ban, ngành phối hợp thu gom cờ, bảng biển trước bão

Mã xác thực không đúng.