Nhằm khơi dậy phong trào thể dục thể thao trên địa bàn xã cũng như tăng cường khối đại đoàn kết, sự giao lưu học hỏi lẫn nhau của người dân 5 đơn vị thôn, ngày 13/11, UBMTTQ xã Thạch Kênh phối hợp với Hội nông dân và Hội LHPN xã đã tổ chức thành công giải bóng chuyền nam nữ năm 2020.

Tham dự lễ khai mạc có lãnh đạo Đảng ủy, HĐSND, UBND, UBMTTQ xã. các ban ngành, đoàn thể cấp xã cùng đông đảo vận động viên và cổ động viên. Thay mặt BTC giải đấu, ông Nguyễn Duy Hoàng - Phó chủ tịch UBND xã Thạch Kênh đã thông qua điều lệ, quy chế tổ chức giải.

Ông Nguyễn Duy Hoàng - Phó Chủ tịch UBND xã, trưởng BTC thông qua điều lệ thi đấu

Sau lễ khai mạc, 5 đội tuyển thuộc 5 đơn vị thôn đã thi đấu hết mình trước sự cỗ vũ của hàng cổ động viên. Sau 2 ngày thi đấu với tinh thần trung thực, nhiệt huyết, kết thúc giải đấu, BTC đã trao giải nhất cho đội tuyển thôn Hoà Hợp, giải nhì cho đội tuyển thôn Chi Lưu và đồng giải ba cho đội tuyển thôn Thượng Nguyên, Tri Lễ và Trí Nang.

Những pha bóng đẹp mắt

Trao giải cho đội tuyển đạt giải

Giải đấu là một trong chuỗi hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020), 90 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), 90 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020); chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2020- 2025, mừng huyện Thạch Hà đạt chuẩn nông thôn mới. Bên cạnh đó, giải đấu còn nhằm thực hiện Cuộc vận động và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” nâng cao sức khỏe đời sống văn hóa tinh thần, cổ vũ, động viên các tầng lớp nhân dân trong toàn xã được giao lưu, học hỏi, thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của địa phương trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Mã xác thực không đúng.