Trong không khí phấn khởi, hồ hởi của những ngày đầu xuân năm mới, tối ngày 03/03/2018, Đoàn Thanh niên xã phối hợp với Ban chỉ huy quân sự xã Thạch Kênh tổ chức đêm giao lưu, gặp mặt tiên thanh niên lên đường nhập ngũ và đón thanh niên hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương năm 2018

Đêm giao lưu đã thu hút được cán bộ, đoàn viên, thanh niên và đông đảo nhân dân tham gia. Những tiết mục văn nghệ sôi nổi được đội văn nghệ xung kích của xã thể hiện, với các ca khúc cách mạng ca ngợi Đảng, Bác Hồ và quê hương, đất nước; ca ngợi truyền thống Quân đội  nhân dân Việt Nam và phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, như những lời nhắn nhủ, động viên chân tình của các đồng chí cấp ủy, chính quyền  và nhân dân địa phương gửi đến các tân binh.

Đại diện cấp ủy, chính quyền phát biểu giao nhiệm vụ cho các tân binh

Cũng trong chương trình, đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương đã phát biểu ý kiến, biểu dương tinh thần, ý thức trách nhiệm của các gia đình và bản thân các tân binh trong tham gia thực hiện nhiệm vụ tuyển quân của địa phương; khẳng định cấp ủy, chính quyền và nhân dân sẽ luôn quan tâm, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội để các thanh niên yên tâm lên đường làm nhiệm vụ. Đồng thời giao nhiệm vụ cho các thanh niên trúng tuyển lần này, cần phải phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, dù trong điều kiện, hoàn cảnh nào cũng luôn hoàn thành và  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

 

Trao quà cho các tân binh trước và các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương

           Những phần quà được trao cùng với những nắm tay thật chặt của đại diện cấp ủy, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể góp phần động viên tinh thần cho các thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ. Trong đợt I/2018, xã Thạch Kênh có 3 thanh niên lên đường nhập ngũ, 100% đảm bảo đủ sức khỏe, trình độ văn hóa và năng lực theo quy định.

BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 95.197
Online: 1